Home / Tin tức / Chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm

Chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm

18 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập vào ngày 12/8/2003, có trụ sở chính tại 600 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm do các cựu sỹ quan quân đội và công an giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo, được Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0303023616 và được Bộ Công An cấp giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Nhận được sự tin yêu và lòng tin của Qúy khách hàng khắp cả nước, Ngày và Đêm đã mở rộng quy mô kinh doanh phát triển và phục vụ khách hàng ở hơn 40 tỉnh thành khắp cả nước như: TP.HCM, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, …

Sau nhiều năm phát triển Công ty đã xây dựng mở rộng thêm văn phòng và đưa vào hoạt động Văn phòng Chính tại Số 7 đường số 7, KP5, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM vào tháng 11/2018.

bảo vệ ngày và đêm

Lãnh đạo và CBNV VP Quận 2 chụp hình lưu niệm ngày thành lập Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm

Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, đến nay, Ngày & Đêm được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ uy tín, lớn mạnh hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp trong nhiều năm qua.

Mỗi một năm qua đi, mỗi người đều lớn lên, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Ngày & Đêm cũng vậy, 18 năm trôi qua, mỗi một thành viên NDS đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất, uy tín nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Ngày & Đêm cũng đã trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi CBNV Ngày và Đêm trên toàn quốc. Và giờ đây mỗi một cá nhân trong ngôi nhà Nds luôn tự ý thức, chung tay góp phần xây dựng mái nhà NDS ngày một chuyên nghiệp, lớn mạnh hơn, ấm áp hơn, phát triển mạng mẽ và bền vững hơn mỗi ngày.

Trích lời bài hát: Hành Khúc Công Ty Bảo vệ Ngày & Đêm
Nhạc: Thế Hiển
Lời: Ngô Chí Hiếu

Người vệ sỹ Công ty Ngày & Đêm
Từ muôn phương ta sống chung một mái nhà
Bắc – Trung – Nam ta cũng đều là anh em
Ngày & Đêm luôn sống trong tình thương mến …

hoa và bánh sinh nhat cong ty

Hoa và Bánh sinh nhật – kỷ niệm ngày thành lập công ty Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm, NDS xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến Quý khách hàng 18 năm qua đã tin tưởng và sử dụng Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm. Và gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV của Ngày & Đêm trên toàn quốc đã luôn gắn bó và tận tâm, cùng nhau xây dựng ngôi nhà NDS ngày một lớn mạnh hơn.

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty TNHHDV Bảo Vệ Ngày & Đêm, xin chúc cho Quý khách hàng trên toàn quốc luôn có nhiều sức khỏe, công ty ngày càng phát triển lớn mạnh. Xin chúc cho tập thể NDS sẽ luôn gắn bó vì một NDS trong tương lai và xin chúc cho tất cả các anh chị em có nhiều sức khỏe cùng nhau vượt qua Covid.

Với phương châm “BẢO VỆ NGÀY ĐÊM – NGÀY ĐÊM AN TOÀN”, chúng tôi cam kết tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất – giá cả hợp lý nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng trên toàn quốc.

Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp l Khảo sát và thiết kế gói dịch vụ riêng dáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng l Thành lập từ năm 2003 l Hơn 26 CN-VP khắp cả nước l Hơn 6000 nhân viên phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ tinh thông l ISO9001 | Đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.

UA-158331434-3