Home / Tin tức / Diễn tập Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại Tòa nhà INTAN Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, HCM

Diễn tập Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại Tòa nhà INTAN Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, HCM

BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY (PCCC) TẠI TÒA NHÀ INTAN NGUYỄN VĂN TRỖI, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP.HCM

Ở tất cả các mục tiêu Tòa nhà, công ty, nhà máy, kho hàng, xưởng sản xuất … công tác tái đào tạo được Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm thực hiện thường xuyên hơn bao giờ hết, nhất là công tác huấn luyện Phòng cháy chữa cháy và Nghiệp vụ bảo vệ Chuyên nghiệp.

diễn tập pccc

Bảo vệ Ngày & Đêm thực hiện thao tác sử dụng Vòi phun nước chữa cháy

🏢 Ngày cuối tháng 07/2020, Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm kết hợp với Tòa nhà Intan thực hiện công tác diễn tập PCCC tại tòa nhà Intan. Dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của Chỉ huy Đội và Cán bộ nghiệp vụ Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm, đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc tại mục tiêu cùng CBNV Tòa nhà Intan đã được chia sẽ về kiến thức PCCC và tiến hành thực hành các thao tác và kỹ năng trong xử lý tình huống có đám cháy xảy ra. Công tác được triển khai bằng những trang thiết bị PCCC hiện có tại mục tiêu, đảm bảo ngoài kiến thức chung về PCCC, nhân viên còn được thực hành với những trang thiết bị hiện có để ứng biến linh động và phù hợp.

diễn tập pccc

Bảo vệ Ngày & Đêm thực hiện thao tác sử dụng bình chữa cháy

🏢 Tại Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, công tác đào tạo nhân viên về kiến thức nghiệp vụ được tái thực hiện liên tục, đảm bảo không chỉ chắc về kiến thức chuyên môn mà còn vững về thực hành. Đặc biệt, đối với ngành nghề dịch vụ bảo vệ nói chung, vấn đề con người thường có sự thay đổi, biến động vì nhiều nguyên nhân, vì vậy để đáp ứng với yêu cầu chung của nhân sự hiện nay thì việc tái đào tạo là phương thức huấn luyện nhân viên cần thiết, thiết thực nhất.

Buổi diễn tập kết hợp đào tạo nghiệp vụ PCCC cho nhân viên diễn ra tốt đẹp tại tòa nhà Intan, được BLĐ và quản lý Tòa nhà đánh giá cao, đạt hiệu quả tốt bởi sự chuyên nghiệp và bài bản. Tòa nhà Intan rất hài lòng khi chọn Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm làm đối tác bảo vệ an ninh an toàn tài sản tại Tòa nhà.

diễn tập pccc

Bảo vệ Ngày & Đêm thực hiện thao tác cuộn và rải dây chữa cháy

*****
BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM – NGÀY ĐÊM AN TOÀN (NDS)

Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp | Khảo sát và thiết kế gói dịch vụ riêng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng | Thành lập từ 2003 | 26 VP – CN khắp cả nước | Hơn 6000 nhân viên phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ tinh thông | ISO 9001 | Chính sách ưu đãi, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.

UA-158331434-3