Home / Tin tức / Huấn luyện An toàn lao động – Vệ sinh lao động nhóm 4

Huấn luyện An toàn lao động – Vệ sinh lao động nhóm 4

Bảo vệ Ngày và Đêm tham gia khóa huấn luyện An toàn lao động – Vệ sinh lao động (thuộc An toàn nhóm 4 -Nghị định 44/2016) tại kho bảo quản thuốc Công ty Novartis.

” An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) là giải pháp hạn chế người lao động bị các thương tổn, sức khỏe gây ra bởi các yếu tố nguy hiểm khi làm việc.”

Với mục tiêu bảo vệ an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người lao động tránh khỏi ảnh hưởng của những yếu tố nguy hiểm có hại, việc đảm bảo an toàn vệ sinh lao động là một một trong những yêu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp.

huan luyen an toan

Bảo vệ Ngày và Đêm tham gia khóa huấn luyên An toàn lao động – Vệ sinh lao động

Vốn là một công ty dược đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sĩ, Novartis rất chú trọng vào các quy định ATVSLĐ, thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện an toàn lao động. Tại buổi huấn luyện này, Ban quản lý doanh nghiệp Norvatis không chỉ đào tạo cho nhân viên công ty mà còn đào tạo cho nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm. Nội dung nhấn mạnh những công tác đảm bảo An toàn vệ sinh lao động cho nhân viên:

  • Xây dựng, sử dụng tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến, hiện đại về ATVSLĐ trong quá trình lao động.
  • Hỗ trợ huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho người lao động làm các công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ
  • Phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm tai nạn lao động tự nguyện; xây dựng cơ chế đóng, hưởng linh hoạt nhằm phòng ngừa, giảm thiểu, khắc phục rủi ro cho người lao động.

Trong quá trình lao động không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%, nhẹ thì xây xước trầy da, nặng thì gây thương tích và các bệnh nghề nghiệp, thậm chí có trường hợp mất mạng khi xẩy ra tai nạn. Vì vậy lợi ích lớn nhất khi thực hiện các biện pháp an toàn lao động đó là ngăn ngừa tai nạn, bảo vệ sức khỏe và ngăn chặn mắc các bệnh nghề nghiệp.

Bảo vệ Ngày & Đêm luôn đáp ứng thực hiện đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường.

—-
BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM – NGÀY ĐÊM AN TOÀN (NDS)

Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp | Khảo sát và thiết kế gói dịch vụ riêng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng | Thành lập từ 2003 | 26 VP – CN khắp cả nước | Hơn 6000 nhân viên phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ tinh thông | Chính sách ưu đãi, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.

UA-158331434-3