Home / Tin tức / Triển khai Dịch vụ Bảo vệ tại Khu biệt thự Saroma Villa – Sala Quận 2

Triển khai Dịch vụ Bảo vệ tại Khu biệt thự Saroma Villa – Sala Quận 2

Ngày 01/08/2020,  Bảo vệ Ngày và Đêm triển khai hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Khu biệt thự Saroma Villa nằm trong Khu đô thị Sala Quận 2, HCM.

 

saroma villa

Lực lượng Bảo vệ Ngày và Đem tại KBT Saroma Villa – Sala Quận 2

Về khách hàng:

  • Khu đô thị Sala tọa lạc tại số 10 mặt tiền Đường Mai Chí Thọ và nằm trong vùng lõi quy hoạch của Khu đô thị trung tâm Tài chính Quốc tế Thủ Thiêm. Có thể nói Sala là một trong số ít Khu đô thị có vị trí cực kỳ đắc địa trong chiến lược phát triển Khu đô thị Thủ Thiêm nói riêng và thành phố nói chung.
  • Khu đô thị Sala được đầu tư và phát triển bởi Công ty Đại Quang Minh. Trong tương lai, khu đô thị Sala sẽ là một khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam và Đông Nam Á, hứa hẹn sẽ mang đến giá trị tương lai to lớn cho cư dân nơi đây.
  • Khu biệt thự Saroma Villa là khu biệt thự sinh thái biệt lập, nằm trong quần thể kiến trúc khu đô thị Sala, được hướng tới là một không gian, điểm nhấn quan trọng, một khu vực sống giá trị và đẳng cấp. Saroma villa được bao bọc bởi sông Sài Gòn tuyệt đẹp và tiếp giáp với khu lâm viên sinh thái 150ha, Saroma Villa là nơi tận hưởng trọn vẹn không gian xanh rộng lớn, trong lành giữa trung tâm Thành phố sôi động.
  • Khu biệt thự Saroma Villa có tổng diện tích là: 15,45ha. Được chia làm 03 phân khu (Khu S, Khu L và khu H), với 177 căn, mỗi căn có diện tích từ 300 đến 1000 m2, gồm 03 tầng và 01 tầng hầm.

 

sala quan 2

Công tác triển khai bàn giao tại Mục tiêu Khu đô thị Sala Quận 2

Với hệ thống 26 VP – CN trải dài khắp cả nước cùng lực lượng bảo vệ hơn 6,000 nhân viên, Bảo vệ Ngày và Đêm tự tin cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao cho nhiều khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia, Dự án, Căn hộ, khu biệt thự cao cấp… Tại KBT Saroma Villa, nhân viên bảo vệ được yêu cầu không chỉ về lý lịch, nghiệp vụ, kỹ năng mà còn ở ngoại hình, tác phong, thái độ làm việc, vừa mang đến sự an toàn tốt nhất cho mục tiêu, vừa xây dựng hình ảnh “Người vệ sĩ đẹp và thân thiện” trong mắt khách hàng.

Dựa trên đặc điểm vị trí, tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của khách hàng và các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Công ty Bảo Vệ Ngày và Đêm sẽ khảo sát và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp cho từng mục tiêu bảo vệ, thường xuyên cập nhật phương án bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng cho phù hợp với thực tế.

*****

BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM – NGÀY ĐÊM AN TOÀN (NDS)
Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp | Khảo sát và thiết kế gói dịch vụ riêng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng | Thành lập từ 2003 | 26 VP – CN khắp cả nước | Hơn 6000 nhân viên phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ tinh thông | Chính sách ưu đãi, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường | Hotline: 0906663115.

UA-158331434-3